เกี่ยวกับเรา

บริษัท CPPC จำกัด (มหาชน) โรงงานแกนกระดาษ ก่อตั้งเมื่อปี 2540 เนื้อที่ 4 ไร่ 52.8 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยในโรงงาน
3,744 ตารางเมตร เป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์แกนกระดาษเป็นผลิตภัณฑ์หลัก เราผลิตแกนกระดาษที่มีความแข็งแรงสูงและสามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท โดยมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายในตั้งแต่ 1"- 8" ความหนาตั้งแต่
1.5 - 18mm

สามารถนำไปใน อุตสาหกรรมพลาสติก อุตสาหกรรมฟิล์ม อุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมเทปกาว และนำไปเป็น Packaging สำหรับบรรจุสินค้าได้ สามารถตัดความยาวตามความต้องการของลูกค้า โดย มีการควบคุมฝุ่น ผงของกระดาษ และมีการควบคุมสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ มากเป็นพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็น Hygiene และมีการทำระบบ GMP ควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตโดยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ ในการผลิตแกนกระดาษสูง การันตีคุณภาพโดยทีมงาน QA ที่มีความชำนาญ และใช้อุปกรณ์การทดสอบคุณภาพที่ทันสมัย ตามมาตรฐานสากล ด้วยประสบการณ์การผลิตแกนกระดาษมากกว่า 16 ปี ทำให้เราได้รับรู้ความต้องการของลูกค้า เข้าใจและสามารถให้คำปรึกษาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละรายได้

บริษัท ซีพีพีซี จำกัด (มหาชน) โรงงานแกนกระดาษ เรามีความตั้งใจในการบริการลูกค้า ด้วยคุณภาพของสินค้ามีคุณภาพสูง พร้อมทั้ง เสนอสิ่งใหม่ๆให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ได้รับ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่ดีมา โดยตลอด เราคือหนึ่งในผู้นำในการผลิตแกนกระดาษในประเทศไทย ด้วยบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ เรายังคงให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า รวมทั้งให้คำปรึกษาในการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ตลอดระยะเวลา กว่า 16 ปี ที่บริษัท ซีพีพีซี จำกัด (มหาชน) โรงงานแกนกระดาษ ได้ให้บริการลูกค้าด้วย ความซื่อตรงเสมอมา

เป้าหมาย

เราจะเป็นผู้นำด้านการผลิตแกนกระดาษให้เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั้งในและนอกประเทศในด้านคุณภาพของสินค้า และการบริหารงานที่มีคุณภาพ ภายใต้ระบบการบริหารการจัดการตามมาตรฐานสากล